Hồ Văn Cường liên tục bị đánh sập fanpage khiến fan phẫn nộ

by Admin

Cộng đồng fan của Hồ Văn Cường bức xúc vì fanpage của nam ca sĩ liên tục bị đánh sập.

Cách đây ít giờ, trong cộng đồng fan của Hồ Văn Cường xuất hiện thông tin cho rằng các trang mạng xã hội của nam ca sĩ và FC đã bị “sập”.

Nội dung bài viết như sau: “Ai cũng biết, Hồ Văn Cường sau khi rời công ty cũ đã trả lại tất cả các tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage cũng như kênh Youtube mang tên Hồ Văn Cường và không còn liên quan đến công ty cũ. Đến nay, công ty cũ vẫn giữ Facebook cá nhân và Fanpage có tick xanh tên Hồ Văn Cường mà không hiểu sao vẫn giữ mà không xóa hay đổi tên. Xem thêm Trong năm nay, Hồ Văn Cường lập rất nhiều trang nhưng tất cả đều bị sập một thời gian rất ngắn và lần gần đây nhất cũng bị đánh sập và mất 2 trang mới lập khi anh vừa mới public trong khi các trang giả mạo vẫn còn tồn tại rất nhiều.

Đây là page chính thức mới của Cường, mong các bạn cho Hồ Văn Cường sử dụng tên bố mẹ đặt. Hồ Văn Cường chỉ muốn được yên tâm làm nghề vì đam mê của mình. Các bạn vào link bên dưới like và theo dõi page và chia sẻ thật nhiều nhé! Cảm ơn cả hai người”.

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Hồ Văn Cường liên tục bị đánh sập tất cả các fanpage.

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

FC tỏ ra thông cảm với sự cố mà Hồ Văn Cường gặp phải.

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

ca sĩ Hồ Văn Cường, sao Việt

Nam ca sĩ có hẳn một fanpage riêng và được rất nhiều người hâm mộ ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến fanpage chính thức mới thành lập của Hồ Văn Cường biến mất. Có vẻ như thời gian gần đây Hồ Văn Cường liên tục gặp xui xẻo vì các trang mạng xã hội đồng loạt bị “đổi màu” trong thời gian rất ngắn. Điều này dẫn đến sự bất tiện là nam ca sĩ không thể thông báo lịch trình cũng như kết nối với người hâm mộ.

Tin tức liên quan