Thảo Nhi Lê khoe ảnh thân thiết bên gia đình bạn trai, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng có mặt

by Admin

Thảo Nhi Lê và Chế Nguyễn Quỳnh Châu công khai mối quan hệ “chị dâu tương lai”.

Thảo Nhi Lê vừa khoe ảnh đón Giáng sinh bên gia đình bạn trai Long Wi thu hút sự chú ý. Theo đó, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những khoảnh khắc Giáng sinh vô cùng ấm áp bên gia đình bạn trai tại Đà Lạt. Xuất hiện cùng khung ảnh với Thảo Nhi Lê còn có Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Thảo Nhi Lê, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê

Thảo Nhi Lê chia sẻ ảnh đón Giáng sinh bên gia đình bạn trai.

Cách đây không lâu, Á hậu 1 Miss Grand Vietnam cũng bất ngờ công khai bạn trai sau nhiều tin đồn trên mạng xã hội. Bạn trai của Chế Nguyễn Quỳnh Châu là doanh nhân Phát Nguyễn (SN 1989), em trai của Long Wi.

Thảo Nhi Lê, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đăng ảnh bên bạn trai.

Qua những hình ảnh Thảo Nhi Lê chia sẻ, có thể thấy mối quan hệ của cô và các thành viên trong gia đình bạn trai vô cùng hòa thuận, tốt đẹp. Đặc biệt, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam không ngại tiết lộ mối quan hệ “chị dâu tương lai” với Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Thảo Nhi Lê, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê

Khung ảnh có cả Thảo Nhi Lê và Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Thảo Nhi Lê và Long Wi đã hẹn hò được hơn 2 năm. Kể từ khi hẹn hò, cặp đôi thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội. Long Wi luôn chiều chuộng và yêu thương bạn gái hết mực. Vị doanh nhân thường xuyên đồng hành cùng Thảo Nhi Lê trong các sự kiện lớn nhỏ.

Thảo Nhi Lê, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê

Hình ảnh hạnh phúc của Thảo Nhi Lê bên bạn trai Long Wi.

Chia sẻ về mối quan hệ với Thảo Nhi Lê, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết khi quyết định dự thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Á hậu Việt Nam đã được cô hết lòng tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm.

Tin tức liên quan