Ca sĩ Nhật Bản – Shinoda Mariko bị chồng kiện đòi bồi thường tội ngoại tình

by Admin

Thông tin nữ ca sĩ Shinoda Mariko bị chồng khởi kiện, đòi bồi thường vì tội ngoại tình đang trở thành tâm điểm chú ý của Jbiz.

Theo thông tin từ báo chí, chồng của cựu thành viên AKB48 – ca sĩ Shinoda Mariko đã đệ đơn kiện vợ lừa dối anh và ngoại tình với giám đốc công ty du lịch dù người này đã có vợ và 2 con trai. Chồng của Shinoda Mariko cho biết nữ ca sĩ và người tình thường xuyên gặp nhau tại căn hộ riêng của nhau.

Shinoda Mariko, sao Nhật, phim nhật, sao ngoại tình

Shinoda Mariko, sao Nhật, phim nhật, sao ngoại tình

Ca sĩ Shinoda Mariko.

Trước khi đâm đơn kiện vợ và giám đốc công ty du lịch vì vi phạm luật hôn nhân, chồng của Shinoda Mariko cho biết anh đã yêu cầu vợ chấm dứt mối quan hệ bất chính để giữ hạnh phúc gia đình nhưng bị từ chối. Shinoda Mariko thậm chí bỏ bê chồng con vì muốn đến với nhân tình. Vào tháng 6, họ có cuộc nói chuyện riêng về vấn đề Shinoda Mariko ngoại tình. Chồng nữ ca sĩ đã ghi lại để làm bằng chứng.

Tuy nhiên, phía Shinoda Mariko đã phủ nhận cáo buộc từ chồng và cho rằng công chúng không nên nghe sự việc từ một phía. Cô cũng bác bỏ cáo buộc từ chồng về chuyện “qua đêm” với giám đốc công ty du lịch và cho biết cả hai từng ở chung nhưng vì mục đích bàn bạc công việc và trợ lý của nữ ca sĩ cũng có mặt. .

Shinoda Mariko, sao Nhật, phim nhật, sao ngoại tình

Shinoda Mariko kết hôn với chồng doanh nhân kém cô 3 tuổi vào tháng 2/2019 sau gần 1 năm hẹn hò. Nữ ca sĩ phải lòng sau nhiều lần gặp gỡ bạn trai và bạn bè, cô được cầu hôn trong bữa ăn riêng đầu tiên cùng nhau. Tuy nhiên, Shinoda Mariko cho biết chồng cô hay ghen, sau khi kết hôn, bản thân nữ ca sĩ phải chịu sự giám sát trong cuộc sống hôn nhân.

Shinoda Mariko, sao Nhật, phim nhật, sao ngoại tình

Shinoda Mariko sở hữu thân hình đẹp và khuôn mặt dễ thương, cô gia nhập làng giải trí năm 2006. Ngoài ca hát, cô còn là diễn viên, người mẫu và nhà thiết kế thời trang. Shinoda Mariko là một trong những thành viên chủ chốt của AKB 48 – nhóm nhạc thần tượng lớn nhất Nhật Bản.

Tin tức liên quan