Công bố nguyên nhân khiến người đẹp Charlbi Dean qua đời ở tuổi 32, chỉ vài tháng sau khi bộ phim đoạt giải Cành cọ vàng

by Admin

Mới đây, báo chí đưa tin cơ quan chức năng đã công bố nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Charlbi Dean sau thời gian điều tra.

Nguồn tin cho hay, Văn phòng giám định y tế New York (Mỹ) đã công bố nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên Charlbi Dean sau 4 tháng điều tra. Kết luận cuối cùng là ngôi sao phim “Nỗi buồn tam giác” qua đời do nhiễm trùng máu và biến chứng từ cuộc phẫu thuật cách đây 10 năm.

sao qua đời, sao hollywood, Charlbi Dean

Nữ diễn viên Charlbi Dean.

Hồi tháng 8, nữ diễn viên Charlbi Dean – người từng tham gia bộ phim đoạt giải Cành cọ vàng 2022 – “Tam giác buồn” bất ngờ qua đời tại New York (Mỹ) ở tuổi 32. Trước sự ra đi đột ngột của Charlbi Dean , cảnh sát đã vào cuộc một cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ diễn viên.

Truyền thông cho biết thêm, sau một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng vào năm 2009, Charlbi Dean đã phải cắt bỏ hoàn toàn lá lách. Ngoài ra, cô còn bị gãy cổ tay, gãy 4 xương sườn, gãy khuỷu tay, dập phổi dẫn đến sức khỏe kém hơn người bình thường. Chẩn đoán ban đầu cho thấy nữ diễn viên bị nhiễm khuẩn Capnocytophaga dẫn đến nhiễm trùng huyết và tử vong.

sao qua đời, sao hollywood, Charlbi Dean

Charlbi Dean sinh năm 1990, là nam diễn viên người Nam Phi. Cô sở hữu thân hình đẹp và gương mặt ấn tượng. Charlbi Dean khởi nghiệp là một người mẫu sau đó lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô được biết đến qua một số vai diễn trong các bộ phim như “Tia chớp đen”, “Blood in the Water”, “Don’t Sleep”… Sự nghiệp diễn xuất của Charlbi Dean bùng nổ vào năm 2022 khi bộ phim mà cô tham gia “Triangle of Sadness” từng đoạt giải Cành cọ vàng tại LHP Cannes 2022 hồi tháng 5, chỉ 3 tháng sau nữ diễn viên qua đời khiến đồng nghiệp và người thân vô cùng đau xót.

Tin tức liên quan