Mai Phương Thúy xuất hiện gợi cảm trong trang phục lạ mắt, đồng thời khẳng định 'không mang bầu' dẹp tan nghi vấn

by Admin

Thỉnh thoảng, Hoa hậu Mai Phương Thúy lại khiến dân tình xôn xao với hình ảnh mới đầy táo bạo.

Nhiều năm qua, dù rất ít hoạt động showbiz nhưng cái tên Mai Phương Thúy luôn gây chú ý mỗi khi xuất hiện. Được biết, nàng hậu chỉ thỉnh thoảng tham gia làng giải trí “cho vui”, công việc chính là kinh doanh và thu về rất nhiều lợi nhuận. Mai Phương Thúy được mệnh danh là Hoa hậu giàu có nhất Vbiz.

Ngoài sự nghiệp kinh doanh phát đạt, nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng ngày càng thăng hạng bất chấp tuổi tác. Mọi hình ảnh được nàng hậu cập nhật trên mạng xã hội vẫn nhận được sự quan tâm lớn. Mới đây nhất, Mai Phương Thúy khiến cư dân mạng phải trầm trồ trước một vài hình ảnh mới không kém phần gợi cảm, táo bạo. Trong bộ trang phục có thiết kế lạ mắt, nửa kín nửa hở, nàng hậu khiến cư dân mạng khó rời mắt.

Mai phương thúy,hoa hậu việt nam,sao việt

Mai phương thúy,hoa hậu việt nam,sao việt

Mai Phương Thúy đăng ảnh táo bạo, dập tắt nghi án mang bầu

Trong một bức ảnh, vòng 2 hơi nhô cao và khoác tay lên trên, để người hâm mộ không cần đoán già đoán non, Mai Phương Thúy luôn khẳng định: “Tôi không có bầu”. Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh phải thốt lên: “Em đẹp quá”, còn diễn viên Quỳnh Nga chốt lại ngắn gọn: “Em đẹp quá”.

Mai phương thúy,hoa hậu việt nam,sao việt

Mai phương thúy,hoa hậu việt nam,sao việt

Mai phương thúy,hoa hậu việt nam,sao việt

Mai phương thúy,hoa hậu việt nam,sao việt

Hình ảnh mới như “nàng thơ” của nàng hậu ở tuổi 34

Cách đây vài năm, khi danh tiếng đang lên, Mai Phương Thúy bất ngờ rút lui khỏi showbiz, vắng bóng trong các sự kiện để tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh. Thời điểm đó, cô cũng vướng tin đồn đã lấy chồng, sinh con. Đến năm 2019, vì tăng cân rõ rệt, Mai Phương Thúy lại dính nghi án mang bầu.

Nói về tin đồn từ trên trời rơi xuống, Mai Phương Thúy giải thích rằng bản thân cô cũng không biết khi nào sẽ sinh con thì làm sao có thể bí mật sinh con được. Cô khẳng định sẽ rất hạnh phúc nếu có con nên không có gì phải giấu giếm. Thậm chí, Mai Phương Thúy còn đùa rằng nếu cô sinh con, gia đình sẽ mở tiệc ăn mừng ba ngày ba đêm.

Năm nay 34 tuổi nhưng Mai Phương Thúy thừa nhận cô không bị bố mẹ hối thúc chuyện hẹn hò, kết hôn, sinh con. Nhưng cô đặt mục tiêu cố gắng có con trước 36 tuổi, nhiều nhất là trước 40 tuổi. Với Mai Phương Thúy, lập gia đình là chuyện quan trọng nhưng vẫn chưa phải ưu tiên hàng đầu, bởi cô còn rất vui tươi và có nhiều kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Vì vậy, có lẽ phải nhiều năm nữa người ta mới thấy Mai Phương Thúy lên xe hoa.

Tin tức liên quan