Đứng trước nguy cơ mất suất tại MIQ, Lương Mỹ Kỳ thể hiện quyết tâm: 'Đó là đam mê tuổi trẻ của tôi'

by Admin
lương mỹ kỳ, sao việt

Cư dân mạng đang hy vọng Lương Mỹ Kỳ có thể tranh tài tại Miss International Queen.

Tưởng chừng đã trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến nhưng sau 2 năm dịch bệnh hoành hành, công tác tổ chức cuộc thi Miss International Queen đã có một số thay đổi. Đồng thời, điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội tham gia cuộc thi tại Mỹ là vô cùng mong manh. Cụ thể hơn sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Nếu MIQ 2023 được tổ chức vào tháng 3 như thường lệ, cô ấy vẫn có thể tham chiến. Ngược lại, nếu cuộc thi được tổ chức vào tháng 6, Lương Mỹ Kỳ sẽ mất cơ hội tham dự Miss International Queen. Điều này đã khiến người hâm mộ người đẹp vô cùng xót xa.

lương mỹ kỳ, sao việt

Lương Mỹ Kỳ có nguy cơ mất suất dự Miss International Queen

Mãi đến gần đây, Lương Mỹ Kỳ mới tiếp tục thể hiện quyết tâm của mình trong một bài phỏng vấn: “Từ khi Lương Mỹ Kỳ bước lên bảng chuyển giới, tôi đã nghĩ mình sẽ thi Hoa hậu Pattaya Thái Lan, đó là niềm đam mê rất lớn đối với tôi. Bạn có tin không? bác sĩ tiêm thuốc tôi nhắm mắt chỉ nghĩ mình đang mặc váy dạ hội Vì quá đam mê Và tôi tin chắc rằng đó là đam mê tuổi trẻ của tôi Tôi phải làm, tôi phải làm Tôi đã làm chuẩn bị lâu quá. Và luôn luôn, tôi luôn có thái độ bật lên. Nhấn nút và đi. Ví dụ, cuộc thi ngày mai đến OK. Alô, đặt vé máy bay, tôi sẽ lên máy bay ngay, Sẵn sàng.

Quyết tâm của Lương Mỹ Kỳ khiến nhiều người khâm phục. Có thể thấy cô luôn nỗ lực hết mình để thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với đấu trường nhan sắc. Để từng bước chinh phục ước mơ của mình, cô còn trở thành Á hậu Đại sứ Hoàn Mỹ. Với quyết tâm hoàn thiện bản thân, cô đã chính thức cắt cổ họng để có được giọng hát mềm mại, nữ tính nhất.

lương mỹ kỳ, sao việt

Lương Mỹ Kỳ luôn thể hiện niềm đam mê mãnh liệt với các cuộc thi nhan sắc

lương mỹ kỳ, sao việt

Cô khẳng định đây là đam mê của tuổi trẻ

lương mỹ kỳ, sao việt

Lương Mỹ Kỳ luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người

lương mỹ kỳ, sao việt

Người hâm mộ sắc đẹp hy vọng cô sẽ giành chiến thắng

Đánh giá post

Tin tức liên quan