Gọi điện cho nữ khách hàng tuổi U50 với chị gái, nhân viên shop thời trang bị mắng 'sấp mặt'

by Admin

Nhiều người ở độ tuổi 40, 50 vẫn thích gọi con mình là chị, tuy nhiên, người phụ nữ này đã mắng và tát nhân viên bán hàng.

Mới đây, video một cô gái U50 vào shop mua quần áo đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, nhân viên tại quán đã gọi điện cho chị gái. Bạn vừa cắt ngang thì cô ấy đã nói rất gay gắt: “Con này láo, con bằng tuổi con gái mẹ thôi mà, người ta mở miệng gọi con bằng tuổi mẹ sao?…”. May mắn thay, có một chủ cửa hàng ở đó đã nói với nhân viên: “Con bé đó vừa bán cái gì đó, cô ấy nói nhẹ nhàng với cô ấy”.

Tuy nhiên, có vẻ như cô vẫn chưa nguôi giận mà tiếp tục buông ra một tràng lời. Phải đến khi bà chủ cửa hàng bắt đầu tỏ thái độ: “Có gì cô vui lòng bỏ qua, chứ có gì mà căng thẳng thế” , bà U50 mới chịu ngừng nói.

cách xưng hô, xưng hô khi bán hàng, bán hàng

Nhân viên bị mắng, tát khi gọi điện cho khách mua hàng.

Xem xong clip, cư dân mạng chia sẻ: “Rút kinh nghiệm gặp cô này thì nhớ chào bà cụ nhé”, “Chào mẹ, mẹ thiên hạ”, “Con không thích gọi mẹ là mẹ đâu”. em”, “Khi mình làm bán hàng thời trang, gặp khách hàng lớn tuổi thì gọi là cô, gọi là chị. Các cô thích lắm! Cảm giác như được thầy dạy vậy, không bị gọi là già hay trẻ”…

cách xưng hô, xưng hô khi bán hàng, bán hàng

cách xưng hô, xưng hô khi bán hàng, bán hàng

cách xưng hô, xưng hô khi bán hàng, bán hàng

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Tin tức liên quan