Nữ tiếp viên chụp ảnh với chó chăn cừu Đức một giây, giây sau bị cắn vào mặt, khâu 40 mũi

by Admin

Khi chúng ta còn nhỏ, rất nhiều gia đình nuôi chó để canh nhà, chó chăn gia súc rất giỏi canh nhà, vì bảo vệ nhà cửa nên sẽ cắn người lạ đột nhập bất ngờ, nhưng chúng rất trung thành và thân thiện với chủ. những chủ sở hữu. .

Những chú chó cưng ngày nay chỉ cần tận hưởng cuộc sống thoải mái của chúng và về cơ bản không cần phải làm bất kỳ công việc nhà nào. Chó hay cắn người lạ, vậy chó có cắn chủ không? Trong một số trường hợp, chó cũng có thể cắn chủ của chúng.

Mới đây, một nữ tiếp viên hàng không nước ngoài đã bị chó cắn khi đang chơi đùa với một chú chó chăn cừu Đức, giây sau cô chủ còn tươi cười hạnh phúc nhưng giây sau lại vô cùng buồn bã…

chó cắn, chó săn cừu Đức, chó nuôi

Tiếp viên hàng không chụp ảnh cùng chó chăn cừu Đức

Người phụ nữ này còn rất trẻ, hôm đó bạn của cô ấy đến chơi nhà nên nhờ bạn chụp giúp vài tấm ảnh của cô ấy và chú chó của gia đình.

Theo người phụ nữ, con chó German Shepherd này hơi già, nhìn bên ngoài cũng có thể thấy miệng có lông trắng, mắt không hung dữ như chó German Shepherd trưởng thành.

Lần đầu tiên chụp ảnh, bức ảnh rất hài hòa, người phụ nữ cầm German Shepherd (đối với nước Đức) bằng tay phải, German Shepherd cũng rất dịu dàng.

Người phụ nữ cũng liên tục thay đổi động tác và biểu cảm để chụp ảnh cùng German Shepherd, có thể thấy German Shepherd hẳn cũng rất vui vẻ, trong ảnh còn cười toe toét vui vẻ, trong mắt hiện lên ý cười. mỉm cười.

chó cắn, chó săn cừu Đức, chó nuôi

Cô tiếp viên trẻ đẹp và chú chó chăn cừu Đức điển trai, nếu không có sự cố thì đây đã là một bộ ảnh đẹp…

chó cắn, chó săn cừu Đức, chó nuôi Trong giây tiếp theo, cô bị chó chăn cừu Đức cắn

Vỗ đi vỗ lại, có lẽ cảm xúc của người phụ nữ dần trở nên phấn khích và cô bắt đầu thử một số động tác táo bạo, nhưng không ngờ động tác này đã chọc giận Demu (tên riêng của chú chó), và Demu đã thẳng tay cắn bà chủ nhà.

Camera tình cờ ghi lại được cảnh này, khi người phụ nữ ôm Demu bằng cả hai tay, Demu đã cắn vào mặt cô khiến mặt và cằm của người phụ nữ lọt vào miệng Demu.

Sau khi bị cắn, người phụ nữ vội vã đến bệnh viện, bác sĩ đã khâu 40 mũi trên mặt người phụ nữ khiến mặt và nướu của cô bị tổn thương.

Người phụ nữ này trả lời phỏng vấn rằng cô không cảm thấy đau khi bị cắn, có thể do cô chạm vào mông con chó hoặc ôm quá chặt khiến con chó khó chịu nên bị cắn.

Người phụ nữ cũng cho biết cô không đổ lỗi cho con chó và không cố ý làm như vậy. Vết thương của người phụ nữ đang dần hồi phục.

chó cắn, chó săn cừu Đức, chó nuôi

Sau khi người phụ nữ đăng trải nghiệm này lên mạng cũng đã làm dấy lên cuộc bàn luận sôi nổi của cư dân mạng, nhiều cư dân mạng cho rằng lúc đó người phụ nữ đã bế chó sai tư thế và mới làm như vậy. Con chó bị thương, cô bị con chó tấn công.

Cũng giống như loài mèo, trên cơ thể chó có nhiều chỗ không thể dễ dàng chạm vào như mông và đuôi chó, đây là những vùng nhạy cảm của chúng, bản tính của loài chó là đề phòng kẻ thù từ phía sau, nếu chúng ta bất ngờ chạm vào chúng. đuôi, rất có thể chúng sẽ phản công với tốc độ nhanh và rất có thể lúc này chúng sẽ cắn vào đối thủ.

Tính cách của chó có liên quan đến chủ nhân, chỉ khi chủ nhân kiên nhẫn dạy dỗ chúng thì chúng mới hình thành tính cách tốt, nếu chủ nhân không dạy dỗ chó hoặc nuông chiều chó một cách mù quáng thì chó rất dễ nảy sinh tính nóng nảy.

Tin tức liên quan