Phan Hiển lên tiếng khi con gái bị cho là không xuất hiện nhiều trong đám cưới

by Admin

Chồng Phan Hiển cho biết con gái bị sốt trước ngày trọng đại của bố mẹ nhưng cô vẫn đến dự đám cưới chứ không vắng mặt như nhiều người nghĩ.

Đám cưới cổ tích của Khánh Thi – Phan Hiển diễn ra trong sự chúc phúc của công chúng và giới truyền thông. Chặng đường 13 năm bên nhau đầy sóng gió rồi cũng có một cái kết đẹp và là động lực để cặp đôi đũa lệch cố gắng, phấn đấu vì hạnh phúc trọn vẹn.

Sau đám cưới, Khánh Thi và Phan Hiển chia sẻ thêm nhiều khoảnh khắc thú vị và rực rỡ trong ngày vui của mình. Đáng chú ý nhất là hình ảnh hai nhóc Kubi và Anna. Hai đứa trẻ háo hức chờ đợi ngày đặc biệt của bố mẹ. Kubi cũng tham gia một tiết mục dancesport thay lời chúc mừng của bố mẹ. Tuy nhiên, Anna kín tiếng hơn và nhiều người thấy cô ít lên hình hơn anh trai.

Nói về việc con gái được cho là vắng mặt trong đám cưới của bố mẹ, Phan Hiển giải thích: “Tôi thấy ai cũng hỏi Hiền sao đám cưới Anna không đến hay sao không cùng chú Kubi lên sân khấu chào hỏi. của cô ấy. Mẹ của Thi lên. Xin nói với mọi người là hôm đó cô ấy tham dự. Và đêm trước ngày cưới, cô ấy bị sốt và trong suốt bữa tiệc, sức khỏe của cô ấy vẫn chưa tốt nên suýt chút nữa không xuất hiện trong khung hình a. nhiều lắm. Hiền và Thi cũng tiếc lắm”.

Khánh Thi, Phan Hiển, sao Việt

Phan Hiển lên tiếng khi con gái bị cho là không xuất hiện nhiều trong đám cưới

Khánh Thi, Phan Hiển, sao Việt

Chồng Khánh Thi cũng đính kèm nhiều hình ảnh con gái diện áo dài trắng chụp cùng bố mẹ và anh trai. Cô gái nhỏ tuy vui vẻ nhưng gương mặt vẫn rất điềm tĩnh và lạnh lùng, hoàn toàn phù hợp với thần thái của một cậu con trai hào hoa.

Khánh Thi, Phan Hiển, sao Việt

Dù vui nhưng mặt vẫn lạnh lùng

Tin tức liên quan