Mời hôn phu và bạn thân đi ăn tối, trong bữa ăn bạn thân hỏi một câu, câu trả lời của hôn phu khiến tôi hối hận

by Admin

Chồng chưa cưới của tôi và tôi gặp nhau tại nơi làm việc. Những ngày đầu đi làm, tôi được chồng sắp cưới giúp đỡ rất nhiều, chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay.

Vốn dĩ tôi muốn yêu mà không ảnh hưởng đến sự nghiệp, nhưng thực tế lại khiến tôi bất lực vô cùng. Vì quá yêu anh nên tôi gần như dồn hết tâm trí cho mối quan hệ này.

tình yêu, tâm sự gia đình, chồng sắp cưới

(Hình minh họa)

Nhiệt tình làm việc của tôi giảm sút và tôi thường xuyên bị lãnh đạo công ty phê bình. Lúc đó tôi ngây thơ nghĩ rằng tình yêu đích thực đáng giá hơn nhiều so với sự nghiệp. Ngoài ra, tôi tin rằng trong cuộc sống sau này, tôi không cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và chồng tôi sẽ chăm sóc tôi. Vì vậy, tôi không ngần ngại từ bỏ sự nghiệp và yên tâm làm bà nội trợ, là nơi để chồng trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Để chuẩn bị chia tay “đời độc thân”, tôi quyết định mời chồng chưa cưới và bạn thân đi ăn tối, trước hết là để cảm ơn người bạn thân đã giúp đỡ, gắn bó với tôi trong thời gian này. quá khứ, đồng thời cũng muốn cô ấy gặp chồng sắp cưới của tôi trước khi chính thức trở thành vợ chồng.

Hôm đó chúng tôi gặp nhau tại một nhà hàng tương đối cao cấp, bạn thân của tôi dẫn bạn trai của cô ấy đi cùng. Bốn người chúng tôi trò chuyện vui vẻ, sau đó vị hôn phu uống chút rượu với bạn thân và bạn trai của cô ấy.

tình yêu, tâm sự gia đình, chồng sắp cưới

(Hình minh họa)

Trong bữa ăn, chồng sắp cưới rất chu đáo với tôi, có lúc giúp tôi nhặt rau, bóc tôm cho tôi, thậm chí còn giúp tôi thổi bớt hơi nóng của món ăn. Nhất cử nhất động của anh đều bị bạn thân theo dõi, nên sau khi uống rượu ăn uống xong, bạn thân liền hỏi anh một câu: “Trước khi lấy vợ, anh chăm sóc bạn thân của tôi rất tốt, vậy sau này khi anh kết hôn, anh có đối xử với cô ấy như vậy không? điều đó?”.

Nghe xong, tôi khá thích thú với câu hỏi mà cô bạn thân nêu nên lập tức “vểnh tai” chờ câu trả lời của chồng sắp cưới. Anh trả lời: “Sau khi kết hôn, cô ấy đã là của tôi rồi, tôi nghĩ không cần phải cung phụng cô ấy như vậy nữa”. Ai cũng thấy dù đã có hơi men nhưng đây không phải là một câu nói đùa, thậm chí là một câu trả lời khá nghiêm túc.

tình yêu, tâm sự gia đình, chồng sắp cưới

(Hình minh họa)

Sau câu trả lời này, tôi suy nghĩ rất lâu, trong lòng rất vướng bận, thậm chí hối hận vì đã đăng ký kết hôn. Nhưng nhìn đám cưới sắp tới, tôi lại thấy bồn chồn và thực sự bối rối, không biết phải làm sao? Liệu tôi có thể yên tâm bên người đàn ông mình đã chọn, có thể có một cuộc sống hạnh phúc?

Tin tức liên quan