10 mỹ nhân không ngại bị chê phá vỡ chuẩn mực về vẻ đẹp phụ nữ

by Admin

Áp lực buộc những người nổi tiếng phải tuân theo những tiêu chuẩn sắc đẹp phi thực tế không phải chuyện đùa. Đó là lý do tại sao có những phụ nữ bất chấp các tiêu chuẩn này và đưa ra các quy tắc của riêng họ.

Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách một số phụ nữ cá tính yêu thích của chúng tôi, những người đang dẫn đầu trong việc thiết lập các tiêu chuẩn sắc đẹp của riêng họ.

1. Jamie Lee Curtis

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Trong Everything Everywhere All At Once, Jamie Lee Curtis quyết định rằng cô ấy sẽ không cố gắng che giấu cơ thể của mình nữa. Cô ấy muốn trông “thật nhất có thể” cho vai diễn của mình và yêu cầu mọi người không “che giấu bất cứ điều gì”, kể cả bụng bầu của cô ấy. Jamie đã nói về việc cô ấy đã tạo hình thành bụng từ năm 11 tuổi vì cô ấy nhận thức được những gì người khác có thể nghĩ, nhưng lần này cô ấy đã bỏ qua.

2. Lady Gaga

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Nổi bật sau màn trình diễn giữa hiệp tại Super Bowl, Lady Gaga đã trả lời những bình luận về cơ thể của mình bằng cách nói rằng cô ấy tự hào về điều đó và mọi người cũng nên tự hào về họ. Sau đó, cô ấy đã đưa ra một lời khuyên mạnh mẽ cho những người hâm mộ của mình, những người cảm thấy cần phải thích nghi với mọi người: “Hãy là chính mình, đừng ngừng là chính mình.”

3. Drew Barrymore

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Drew quyết tâm hơn bao giờ hết để dạy các con gái của mình rằng chúng phải lớn lên trong hạnh phúc. Cô muốn cho các con thấy rằng chúng không sao khi được là chính mình và không cần quan tâm đến ngoại hình. Đối với nữ diễn viên, điều quan trọng là các con lớn lên tự tin và trở thành người tốt.

4. Salma Hayek

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Salma Hayek chấp nhận già đi và bà đã chứng minh điều đó bằng cách đăng một bức ảnh selfie để nói với cả thế giới rằng bà tự hào về mái tóc bạc trắng của mình.

5. Janelle Monae

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Ca sĩ Janelle Monáe đã thách thức các tiêu chuẩn sắc đẹp khi đến Met Gala 2022 trong chiếc váy mang phong cách tương lai với phần nách không cạo.

6. Màu hồng

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Trong bài phát biểu nhận giải Vanguard của mình, Pink đã ca ngợi con gái của mình, người đã cởi mở với cô ấy về cảm giác tồi tệ vì cô ấy trông giống như một “cậu bé”, nói rằng: “Chúng tôi không thay đổi. Chúng tôi lấy đá cuội và vỏ sò và chúng tôi làm chuỗi hạt. Và chúng tôi giúp đỡ những người khác thay đổi để họ có thể nhìn thấy những vẻ đẹp khác.”

7. Ashley Graham

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Ashley Graham đã làm nên lịch sử và phá vỡ các tiêu chuẩn sắc đẹp khi cô trở thành người mẫu ngoại cỡ đầu tiên xuất hiện trên trang bìa số báo áo tắm của Sports Illustrated. Cô tiếp tục phá mã bằng cách chia sẻ những bức ảnh về hành trình mang thai của mình, bao gồm cả việc lên tiếng về vết rạn da.

8. Rachel Bloom

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Nhà văn và ngôi sao Crazy Ex-Girlfriend Rachel Bloom không ngại thể hiện những khuyết điểm của mình và phá vỡ điều cấm kỵ của chu kỳ nội tiết tố nữ bình thường. Cô ấy đã chia sẻ một bức ảnh về mụn của mình trong mùa quay phim, giải thích rằng đó là do lịch trình bận rộn của cô ấy và đỉnh điểm của chu kỳ nội tiết tố.

9. Jennifer López

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Jennifer Lopez luôn được biết đến là một trong những ca sĩ xinh đẹp nhất thế hệ chúng ta, nhưng sự thật là cô từng bị chỉ trích về hình thể. Cô ấy thậm chí còn sa thải người quản lý của mình, người đã bảo cô ấy giảm cân. Cô ấy tự hào tuyên bố rằng cơ thể của cô ấy rất đẹp và không có cách nào khác để thuyết phục cô ấy ngoài chính bản thân cô ấy.

10. Ngân hàng Elizabeth

mỹ nhân, ngôi sao, thời trang, ăn mặc phản cảm

Elizabeth Banks đã sử dụng khoảnh khắc hồi tưởng để hướng người hâm mộ tập trung vào bản thân hơn là làm hài lòng người khác. Ở tuổi 14, cô lo lắng về ngoại hình của mình. Hôm nay, cô ấy đã học được rằng bạn cảm thấy mình xinh đẹp sẽ tốt hơn là vì bạn đang tìm kiếm sự chấp thuận của người khác. Cô kết thúc bài viết của mình bằng câu nói đanh thép: “Thật tốt khi được khen ngợi về ngoại hình của mình, nhưng không gì hạnh phúc hơn là được khen ngợi về thành tích hay hành động của mình”.