Hoa hậu Dương Thùy Linh mua nhà cuối năm 2022

by Admin

Dương Thùy Linh cho biết năm nay cô làm được nhiều việc, đặc biệt là mua nhà mới.

Mới đây, Hoa hậu Dương Thùy Linh khoe căn nhà mới tậu kèm chia sẻ: “Nhà đẹp quá! Mừng Giáng sinh 2022. Năm nay làm được nhiều thứ quá”. Dưới phần bình luận, nhiều người gửi lời chúc mừng đến Dương Thùy Linh: “Nhà bạn đẹp quá”, “Chúc mừng gia đình bạn”, “Xuất sắc, to đẹp! Chúc mừng vợ chồng bạn!”, “Chúc mừng bạn có thêm nhà mới nhé”. “,…

Dương Thùy Linh, Hoa hậu Dương Thùy Linh, sao Việt

Hoa hậu Dương Thùy Linh khoe nhà mới.

Dương Thùy Linh được biết đến là người đẹp kín tiếng trong làng giải trí Việt. Sau khi đoạt giải Hoa hậu Thân thiện trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, người đẹp kết hôn, sinh con và sống cuộc sống bình lặng. Dương Thùy Linh không tham gia các hoạt động giải trí mà tập trung kinh doanh ẩm thực sau đó hỗ trợ chồng trong nhiều công việc khác. Dương Thùy Linh được đánh giá là người đẹp thông minh, ít nói và không thích những câu chuyện ồn ào.

Dương Thùy Linh, Hoa hậu Dương Thùy Linh, sao Việt

Dương Thùy Linh có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân. Vợ chồng cô sở hữu nhiều khối bất động sản.

Dương Thùy Linh, Hoa hậu Dương Thùy Linh, sao Việt

Dương Thùy Linh từng gây chú ý khi cho con trai theo học tại một trường quốc tế ở Hà Nội với mức học phí quy ra tiền Việt khoảng 600 triệu đồng. Số tiền này thậm chí còn cao hơn mức học phí của Hoàng tử George William được công bố vào tháng 9/2017 là 23.000 USD một năm (tương đương 500 triệu đồng).

Năm 2018, cô cũng giành vương miện trong cuộc thi Mrs Worldwide. Được biết, Dương Thùy Linh sinh ra tại Hà Nội trong một gia đình có nền nếp. Bố cô là PGS Dương Đức Lân, từng làm Tiến sĩ khoa học tại Hungary, sau đó về nước làm giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Kinh tế Quốc dân, sau đó công tác tại Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trước khi nghỉ hưu, ông làm Tổng cục trưởng Tổng cục Dạy nghề. Mẹ bà là Phó Giáo sư, Tiến sĩ Kinh tế Nguyễn Thị Thuận, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Lao động – Xã hội. Bà từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc quốc gia về xóa đói giảm nghèo.

Tin tức liên quan